TopenLand – Nền tảng đồng hành trên mọi hành trình bất động sản

TopenLand – Nền tảng đồng hành trên mọi hành trình bất động sản

Thu hút sự quan tâm của cộng đồng trong thị trường bất động sản thời gian qua là sự kiện ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản TopenLand. Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, công nghệ và đặc biệt là những người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản.

TopenLand – nền tảng công nghệ bất động sản toàn diện giúp kết nối, mở rộng kiến thức, chia sẻ và tạo lợi ích cho người dùng.

Màn “chào sân” hồi tháng 7/2022 của TopenLand đã đánh dấu một thời điểm quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ và chia sẻ lợi ích trên thị trường bất động sản. Là nỗ lực kết hợp giữa các nhà đầu tư vốn, doanh nghiệp công nghệ thông tin cũng như các đối tác liên quan để tạo ra một sản phẩm ứng dụng mang tính chất tiên phong về ứng dụng công nghệ vào phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam

Ông Trần Quang Trình – Tổng giám đốc TopenLand chia sẻ về nền tảng tại sự kiện. Ảnh: TPL

Ngoài số đại biểu tham dự sự kiện trực tiếp, lượng người xem livestream sự kiện trên mạng xã hội cũng đạt tới 104.000 người. Đặc biệt, sau sự kiện, nền tảng ghi nhận con số 20.000 người đã đăng ký tài khoản.

Vì sao một nền tảng công nghệ bất động sản có thể tạo ra sức hút lớn đến như vậy?

  • TopenLand được phát triển với châm ngôn là nền tảng công nghệ bất động sản dành cho tất cả mọi người: từ nhà môi giới, nhà đầu tư, người mua bán nhu cầu thực, cho đến những người chưa biết gì hoặc chưa thật sự quan tâm đến bất động sản,…
  • Theo đó, nền tảng giúp người dùng dễ dàng tham gia vào thị trường bất động sản. Nếu thành viên mới gia nhập thị trường bất động sả đã có sẵn các khoá học được tích hợp trên nền tảng sẽ giúp thành viên đi từ kiến thức cơ bản nhất. Đồng thời, TopenLand cũng mang đến các khoá huấn luyện chuyên sâu để cập nhật các kiến thức chuyên sâu cho các thành viên đã gia nhập thị trường lâu năm.

Những màn biểu diễn công nghệ kết hợp nghệ thuật đặc sắc tại buổi lễ ra mắt. Ảnh: TPL

 

Bên cạnh đó, khi tham gia giao dịch bất động sản trên nền tảng TopenLand, người dùng còn được hỗ trợ xuyên suốt quá trình trước, trong và sau khi giao dịch, với các dịch vụ trực tuyến tiện lợi như công chứng, tư vấn pháp lý, thẩm định giá, thiết kế thi công nhà ở,… Đóng vai trò như một người đồng hành thu nhỏ, TopenLand đi cùng và kết nối với người dùng mọi lúc mọi nơi. Khi cần bất cứ sự hỗ trợ nào, người dùng hoàn toàn có thể kết nối với các chuyên viên tư vấn của TopenLand thông qua tổng đài và tin nhắn trực tiếp trên ứng dụng.

Tận dụng mô hình kinh tế chia sẻ trực tuyến, TopenLand ứng dụng công nghệ từ Big Data và AI nhằm mang lại một thị trường bất động sản minh bạch về giá cả, thông tin, cách thức mua bán, cơ chế hoa hồng… Thông qua đó, nền tảng hướng đến việc chia sẻ cơ hội đồng đều cho tất cả mọi người, giúp người dùng tối ưu lợi nhuận trên hành trình tham gia vào thị trường bất động sản.

Hơn một tháng sau sự kiện ra mắt, nền tảng đồng hành TopenLand ghi nhận nhiều con số ấn tượng. Đã thu hút hơn 30.000 người dùng trở thành đại lý tự do (Topener), hơn 100.000 người dùng đăng ký sử dụng các tính năng nổi bật. Cùng với đó, TopenLand đã đồng hành mở bán thành công các dự án nổi bật như Canal District, Lavita Thuan An, Five Seasons Homes.

Đặc biệt hơn, Topener được trao quyền trong việc thực hiện các giao dịch bất động sản chuyển nhượng xuyên suốt hành trình từ đầu đến cuối trên nền tảng.

Ứng dụng TopenLand hiện đã có mặt trên App Store và CHPlay. Tải ứng dụng để trải nghiệm nền tảng và đừng quên theo dõi các thông tin mới nhất tại website.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.